Top ứng dụng hàng đầu cho công việc kế toán

Trang chủ > Kinh nghiệm sử dụng > Top ứng dụng hàng đầu cho công việc kế toán

Bạn là một người luôn phải tiếp xúc với những con số phức tạp và rắc rối? Hãy yên tâm vì đã có 3 ứng dụng hỗ trợ cho công việc kế toán của bạn. Đặc biệt là dành cho những người ghét tiếp xúc với sổ sách nhưng đòi hỏi hiệu suất công việc cao

1. FreshBooks

Đây là một ứng dụng rất dễ dùng và không đòi hỏi bạn đã có kinh nghiệm sử dụng ứng dụng về kế toán nào trước đây. FreshBooks có bảng điều khiển và các công cụ rực rỡ, trực quan và dễ nhìn. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những hoá đơn chuyên nghiệp, tìm kiếm và thiết lập hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng cùng các tính năng khác như làm lại hóa đơn, lập dự toán,… Đây là những lý do bạn nên dùng thử ứng dụng này.

2. FreeAgent

Với FreeAgent, việc xuất hóa đơn cho khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, kèm theo đó là khả năng theo dõi chi tiêu, đồng bộ hóa với các tài khoản ngân hàng của bạn. Tất cả những việc này đều được thực hiện từ một giao diện thống nhất và trực quan.

FreeAgent còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng theo yêu cầu rất xuất sắc. Các ứng dụng sao lưu dữ liệu được tích hợp sẽ thường xuyên đồng bộ để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất chúng. Cuối cùng là việc hỗ trợ yếu tố theo dõi theo thời gian giúp ghi lại từng phút làm việc của bạn để việc thanh toán về sau không thể sai vào đâu được.

3. QuickBooks Online

QuickBooks Online sỡ hữu giao diện người dùng thân thiện, đầy màu sắc kèm theo một bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm: dự toán hóa đơn, theo dõi thời gian, chi phí phải trả, những báo cáo, hàng tồn kho, địa chỉ liên hệ, bán hàng và thuế.

Được biết ứng dụng này kết nối thống nhất với ngân hàng trực tuyến QuickBooks Online, nơi bạn có thể tải lên cũng như được tự động tải về chi tiết mọi hoạt động giao dịch của mình. Điều này giúp bạn có thể theo dõi được tình hình tài chính của bản thân cũng như của công ty nơi bạn làm việc.